พร้อมไฟว์ !! โกม็อง ไม่กลัวหาก เสือใต้ คว้า ซาเน่ มาร่วมทีม

21 Jun 2020     55 ครั้ง

คิงสลี่ย์ โกม็อง บาเยิร์น มิวนิค_RB88

คิงสลี่ย์ โกม็อง กล่าวว่าตัวเขาไม่ได้มีปัญหาใด ๆ หากบาเยิร์น มิวนิค เซ็นสัญญาเลรอย ซาเน่ ปีกของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยยืนยันถึงความพร้อมในการแข่งขันเพื่อลงสนามให้กับทีม


ซาเน่ ถูกลืออย่างหนักในการย้ายมายังอัลลิอันซ์ อารีน่า ตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ด้วยอาการบาดเจ็บเอ็นไขว้หัวเข่าฉีกขาด ทำให้ย้ายทีมล่มลงไป แต่คาดว่ายักษ์ใหญ่ของเยอรมัน ยังคงพยายามที่จะคว้าตัวปีกวัย 24 ปี ไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้


รายงานข่าวอ้างว่าแมนฯซิตี้ ต้องการได้ค่าตัวของซาเน่ ถึง 70 ล้านยูโร ทำให้ยังไม่สามารถบรรลุข้อตกลงกับบาเยิร์น ในขณะที่โกม็อง ยืนยันว่าตัวเขาไม่ได้มีความกังวลใด ๆ เกี่ยวกับข่าวดังกล่าว


" ถ้าซาเน่ เข้ามามันจะไม่เป็นปัญหาเลย ยกเว้นสโมสรจะบอกผมว่าพวกเขาไม่ต้องการผมอีกต่อไป แต่ผมคิดว่าสโมสรรู้ดีว่าผมทำอะไรได้บ้าง " โกม็อง กล่าว


" สำหรับสถานการณ์ของเลรอย ซาเน่ มันยังไม่ได้มีอะไรเกี่ยวกับอนาคตของผม "


" เมื่อตอนที่ผมมายังบาเยิร์น มิวนิค พวกเรามีฟร้องค์ ริเบรี่, อาร์เยน ร็อบเบน, ดั๊กลาส คอสต้า และผม ผมยังเป็นดาวรุ่งอยู่ "


" เมื่อคุณมีตำนานอย่างริเบรี่ และร็อบเบน อยู่ข้างหน้า คุณเห็นแล้วว่ามันไม่ใช่ปัญหาสำหรับผมมันจะเป็นเรื่องที่ดีกว่าถ้าพวกเขามีนักเตะในระดับนี้ "สนับสนุนข่าวโดย : สมัคร RB88 รับโบนัส 200%

logo rb88

สมัครสมาชิกใหม่ RB88

ฝากครั้งแรกเล่นกีฬาหรือคาสิโน

รับโบนัส 50% สูงสุด 5,000 บาท

RB88