เล่นไม่รู้เรื่อง! แฮร์ธ่า ลงดาบ กาลู ฝ่าฝืนมาตรการโควิด-19

08 May 2020     75 ครั้ง

ซาโลมง กาลู แฮร์ธ่า เบอร์ลิน_RB88

ซาโลมง กาลู ถูกแฮร์ธ่า เบอร์ลิน ต้นสังกัดลงโทษเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังระเมิดมาตรการการเว้นระยะห่างทางสังคม ท่ามกลางการระบาดของไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน


ดาวเตะชาวไอวอรี่โคสต์ โพสต์คลิปลงสื่อสังคมออนไลน์ที่แสดงให้เห็นถึงการที่ตัวเขาเดินจับมือทักทายกับเพื่อนร่วมทีม และทีมงานของสโมสรหลังได้รับอนุญาตให้เดินทางมาซ้อมกับสโมสร ก่อนที่กาลู จะลบคลิปดังกล่าวออกภายหลัง


กาลู ทักทายกับเวดัด อิบิเซวิช กัปตันทีม และไปขัดจังหวะตอนที่ทีมแพทย์กำลังตรวจเชื้อไวรัสจอร์แดน โตรูนาริกา กองหลังของทีม จนสโมสรต้องออกแถลงการณ์ลงโทษนักเตะต่อการกระทำดังกล่าว


" กับวิดีโอนี้ซาโลมง กาลู ทักทายนักเตะของแฮร์ธ่า และไม่ได้ปฏิบัติตามมาตรการการเว้นระยะห่างของสังคม และการให้ความสำคัญในเรื่องของสุขภาพ และความปลอดภัยอย่างแท้จริง " แถลงการณ์ ระบุ


" แฮร์ธ่า ขอชี้แจงว่า เรื่องนี้เป็นการกระทำส่วนบุคคล นักเตะคนอื่น ๆ ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการละเมิดกฎนี้ หลังจากตอบกลับทำทักทายของเขาด้วยการจับมือ การเว้นระยะห่างเป็นสิ่งที่สำคัญ "


" กาลู ทำผิดกฎในห้องแต่งตัวอย่างชัดเจน กับการแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมสำหรับสถานการณ์ปัจจุบัน ไม่สะท้อนให้เห็นถึงการเป็นนักเตะของแฮร์ธ่า "


" สโมสรตัดสินใจลงโทษแบนนักเตะชั่วคราวจากการฝึกซ้อม และการแข่งขัน โดยจะมีผลทันที "


สนับสนุนข่าวโดย : เว็บพนันออนไลน์ดีที่สุด RB88

logo rb88

สมัครสมาชิกใหม่ RB88

ฝากครั้งแรกเล่นกีฬาหรือคาสิโน

รับโบนัส 50% สูงสุด 5,000 บาท

RB88