ติอาโก้ กล่าวยกย่อง คูตินโญ่ ยอดแข้ง เสือใต้ ควรเก็บไว้

05 May 2020     67 ครั้ง

ติอาโก้ อัลกันตาร่า ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ บาเยิร์น มิว_RB88

ติอาโก้ อัลกันตาร่า กองกลางตัวเก่งของบาเยิร์น มิวนิค กล่าวยกย่องฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เพื่อนร่วมทีมว่าเป็นนักเตะชั้นยอด และมันจะเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมากกับการเก็บตัวเขากับทีม


คูตินโญ่ ย้ายจากบาร์เซโลน่า มาร่วมทีมกับบาเยิร์น ด้วยสัญญาการยืมตัวระยะยาว 1 ฤดูกาล พร้อมด้วยออปชั่นซื้อขาดหลังจบฤดูกาล


อดีตเพลเมคเกอร์ของลิเวอร์พูล ดิ้นรนอย่างหนักเพื่อเรียกฟอร์มเก่งของตัวเองในบุนเดสลีกา หลังจากที่ล้มเหลวในการค้าแข้งที่สเปน ตั้งแต่ย้ายออกจากแอนฟิลด์ ในปี 2018


ในขณะที่มีข่าวลือเกี่ยวกับอนาคตของคูตินโญ่ อย่างมากมาย โดยบาร์เซโลน่า ไม่ต้องการให้เขากลับไปยังคัมป์นู อีกแล้ว นอกจากนี้บาเยิร์น ก็ไม่ต้องการที่จะใช้งานเขาต่อในฤดูกาลหน้า


แม้จะมีข่าวเช่นนั้นแต่ติอาโก้ หวังที่จะเห็นเพื่อนร่วมทีมของเขาอยู่กับสโมสรในฤดูกาลหน้า โดยเขายกย่องคูตินโญ่ ว่าเป็นแข้งพรสวรรค์สูง และมีความเป็นมืออาชีพ


" ผมรู้จักเขามานานแล้ว เขาเป็นคนดีมาก " ติอาโก้ กล่าว " ผมเคยเจอเขาตั้งแต่เขาอายุ 12 ปี แล้ว ผมเคยเผชิญหน้ากับเขาในสนามที่บราซิล และผมชอบเขามาก "


" เขามีครบทุกอย่าง ผมชอบที่จะเล่นกับผู้เล่นที่มีพรสวรรค์สูง ๆ และเขาก็เจ๋งไปเลย เขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยมมาก เขาทำงานอย่างหนัก เขามีเทคนิคที่เหนือชั้น และการจบสกอร์ที่น่าเหลือเชื่อ "


" ผู้เล่นทุกคนต้องเจอกับทั้งช่วงเวลาที่ดีและไม่ค่อยดีนัก และเขาก็ช่วยเราได้มาก เราหวังว่าเขาจะอยู่ที่นี่ในฤดูกาลหน้าด้วยกัน "


สนับสนุนข่าวโดย : เว็บพนันออนไลน์ดีที่สุด RB88

logo rb88

สมัครสมาชิกใหม่ RB88

ฝากครั้งแรกเล่นกีฬาหรือคาสิโน

รับโบนัส 50% สูงสุด 5,000 บาท

RB88