เลือกเอาเลย! ดุงก้า แนะ เนย์มาร์ ที่ไหนอยู่แล้วมีความสุขก็เล่นที่นั่น

16 Jul 2019     60 ครั้ง

เนย์มาร์ คาร์ลอส ดุงก้า_RB88

คาร์ลอส ดุงก้า อดีตผู้จัดการทีมชาติบราซิล แนะนำเนย์มาร์ ให้เลือกลงเล่นที่ทำให้ตัวเขามีความสุข หลังเป็นข่าวเชื่อมโยงกับการย้ายออกจากปารีส แซงต์-แชร์กแมง อย่างหนักขึ้นเรื่อย ๆ


เปแอสเช เซ็นสัญญากองหน้าชาวบราซิล จากบาร์เซโลน่า มาร่วมทีมด้วยการฉีกสัญญาจำนวน 222 ล้านยูโร เมื่อปี 2017 แต่มีการเปิดเผยว่าเนย์มาร์ อยากย้ายกลับรังคัมป์นู ช่วงตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์นี้


ดาวเตะวัย 27 ปรารถนาในการย้ายกลับไปเล่นร่วมกับลิโอเนล เมสซี่ และหลุยส์ ซัวเรซ สองคู่หูสมัยอยู่บาร์เซโลน่า หลังพวกเขาร่วมกันคว้าแชมป์มากมาย


โดยดุงก้า เคยเป็นโค้ชของเนย์มาร์ ในฟุตบอลโลก 2018 ออกมาให้คำแนะนำเกี่ยวกับอนาคตการค้าแข้งต่อลูกน้องเก่า" มันเป็นสิ่งสำคัญที่เขาต้องเลือก เขาจะต้องเล่นในที่ที่ทำให้เขามีความสุข "


" หลายคนไม่เข้าใจถึงเรื่องนี้ สำหรับนักเตะบราซิล มันแตกต่างกับนักเตะของยุโรป พวกเราชอบเล่นฟุตบอล พวกเราต้องการความสนุก ไม่เช่นนั้นมันจะเครียด และเศร้าเกินไป "


" ผมหวังว่าฤดูกาลหน้า เขาจะมีความสุขในการเล่น และแสดงให้เห็นศักยภาพของเขา "


" เขาเป็นนักเตะที่มีศักยภาพ และคุณภาพมากมาย เขามีทุกอย่างที่นักเตะต้องการ เขาเป็นนักเตะที่ครบเครื่อง เขาชอบทำประตูมาก ไม่ใช่แค่เลี้ยงลูกบอลเท่านั้น ผมคิดว่าเขากำลังอยู่ในช่วงเวลาที่ดีเลย "


สนับสนุนข่าวโดย : สมัคร RB88 รับโบนัส 200%

logo rb88

สมัครสมาชิกใหม่ RB88

ฝากครั้งแรกเล่นกีฬาหรือคาสิโน

รับโบนัส 50% สูงสุด 5,000 บาท

สมัครสมาชิก