อัลลี่ ชี้ สิงโต ไม่ได้อยู่สายที่ง่ายอย่างที่คิด

02 Jul 2018     148 ครั้ง

เดเล่ อัลลี่ ทีมชาติอังกฤษ_RB88

เดเล่ อัลลี่ ได้ออกมากล่าวปฏิเสธรายงานข่าวที่ว่าทีมชาติอังกฤษ เลือกเส้นทางที่ง่ายในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 หลังจากเป็นอันดับที่ 2 ของกลุ่ม จี


อังกฤษ แพ้ต่อเบลเยียม 1-0 ในเกมสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มที่ผ่านมา จนทำให้ได้ไปเจอกับโคลอมเบีย ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย และมีโอกาสที่จะได้เจอสวีเดน หรือสวิตเซอร์แลนด์ ในรอบก่อนรองชนะเลิศ


ในขณะที่เบลเยียม ต้องไปเจอกับญี่ปุ่น ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย และก็ยังมีโอกาสที่จะเจอกับบราซิล ในรอบต่อไปด้วย ซึ่งทางอัลลี่ ยืนยันว่าเส้นทางของพวกเขาก็ไม่ได้ง่ายเหมือนกัน


" ผมคิดว่ามันอันตรายมาก ๆ พวกเราต้องมุ่งมั่นกันไปทีละเกม พวกเราพร้อมที่จะลงเล่นเจอกับทีมที่ดีที่สุดในโลก แน่นอนว่าทุกทีมเป็นทีมระดับท็อป ไม่มีชาติไหนง่ายอยู่แล้ว " กองกลางวัย 22 ปี กล่าว


" สำหรับพวกเรา พวกเราไม่ได้มุ่งมั่นไปยังเกมต่อไป พวกเราต้องผ่านโคลอมเบีย ให้ได้ก่อน พวกเขาเป็นทีมที่อันตราย และพวกเราต้องเน้นกันที่เกมนี้ และพวกเราก็ยังไม่ได้มองถึงเรื่องในอนาคต "


อังกฤษ จะลงแข่งขันกับโคลอมเบีย ในคืนวันอังคารนี้ โดยคาดว่ากองกลางจากท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ จะกลับมาลงสนามอีกครั้ง หลังพลาดลงเล่นกับปานามา และเบลเยียม เนื่องจากมีปัญหาบาดเจ็บ


สนับสนุนข่าวโดย : เว็บพนันออนไลน์ดีที่สุด RB88

logo rb88

สมัครสมาชิกใหม่ RB88

ฝากครั้งแรกเล่นกีฬาหรือคาสิโน

รับโบนัส 50% สูงสุด 5,000 บาท

สมัครสมาชิก