บาลาเก้ เชื่อ เรือใบ อาจแห้ว อเล็กซิส หลัง ผี สนใจด้วย

13 Jan 2018     121 ครั้ง

อเล็กซิส ซานเชซ อาร์เซน่อล_RB88

กีเยม บาลาเก้ กูรูลูกหนังชื่อดังประจำสำนักข่าวสกายสปอร์ตออกมารายงานว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อาจจะพลาดคว้าตัวอเล็กซิส ซานเชซ หลังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมร่วมแข่งขันเซ็นสัญญาคว้าตัวไปร่วมทีม


อเล็กซิส เหลือสัญญากับอาร์เซนอล อีกเพียงแค่ 6 เดือนเท่านั้น นอกจากนีเขาก็ไม่มีแผนจะขยายสัญญาเพิ่ม ท่ามกลางข่าวลือว่าเขาต้องการจะย้ายออกจากถิ่นเอมิเรสต์ สเตเดี้ยม


ในช่วงที่ผ่านมาแมนฯยูไนเต็ด เริ่มมีข่าวลือกับปีกทีมชาติชิลีอย่างต่อเนื่อง หลังจากแมนฯซิตี้ ไม่ประสบความสำเร็จในการทำข้อตกลงกับ " ไอ้ปืนใหญ่ " แม้ว่าเป๊ป กวาร์ดิโอล่า ต้องการคว้าตัวอเล็กซิส ตั้งแต่ซัมเมอร์ปีก่อน


บาลาเก้ เชื่อว่าทั้งอาร์เซน่อล และอเล็กซิส จะพิจารณาเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการย้ายทีมอีกครั้ง หลังจากแมนฯซิตี้ ไม่ต้องการจะยื่นข้อเสนอมากกว่า 20 ล้านปอนด์


" สำหรับซานเชซ หลังจากทั้งสองสโมสรจากแมนเชสเตอร์ ได้ยื่นข้อเสนอเข้ามา ตอนนี้มันขึ้นอยู่กับอาร์เซน่อล และนักเตะแล้ว " บาลาเก้ กล่าว


" ซิตี้ ไม่ได้ต้องการจ่ายเงินมากกว่า 20 ล้านปอนด์ ในตอนนี้ และนักเตะก็ดูเหมือนจะต้องการไปร่วมงานกับเป๊ป ดังนั้น การย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์ก็อาจจะเกิดขึ้นได้อยู่ "


" แต่มันก็มีความเสี่ยงที่ยูไนเต็ด จะเข้ามายื่นข้อเสนอและคว้าตัวเขาไป หากสโมสร และนักเตะยอมรับข้อเสนอ "


สนับสนุนข่าวโดย : ทางเข้า RB88 อัพเดตล่าสุด

logo rb88

สมัครสมาชิกใหม่ RB88

ฝากครั้งแรกเล่นกีฬาหรือคาสิโน

รับโบนัส 50% สูงสุด 5,000 บาท

สมัครสมาชิก