สิงห์มีเสียว! แฉ อาซาร์ แอบคุย ซีดาน โยกสวม ชุดขาว

07 Dec 2017     131 ครั้ง

เอแด็น อาซาร์ เชลซี_RB88

มีรายงานว่าเอแด็น อาซาร์ ปีกจอมพลิ้วของเชลซี ได้มีการติดต่อกับซีเนดีน ซีดาน ยอดเทรนเนอร์ไฟแรงของเรอัล มาดริด เพื่อย้ายเข้ารังซานติอาโก้ เบอร์นาบิว


ก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยว่าปีกทีมชาติเบลเยียมได้ชะลอทำข้อตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับ " สิงห์บลู " แม้ว่าจะได้รับค่าเหนื่อยเพิ่มเป็น 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ก็ตาม เพื่อที่จะรอดูข้อเสนอจากมาดริด


ดิอาริโอ โกล รายงานว่าซีดาน เรียกร้องให้มาดริด เซ็นสัญญาอาซาร์ มาเสริมทีมเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และมีการเจรจาเพื่อสอบถามถึงความเป็นไปได้ในการปิดดีล


ปีกวัย 26 ปี เหลือสัญญาอีกเพียงแค่ 2 ปีครึ่งเท่านั้นในถิ่นสแตมฟอร์ด บริจด์ ในขณะเดียวกันเขาตกเป็นเป้าหมายระยะยาวในการเสริมทัพของ " โลส บลังโกส "


เดอะ ไทม์ รายงานว่าอาซาร์ จะไม่เจรจาต่อสัญญากับเชลซี จนกว่าจะจบฤดูกาลนี้ หลังเขาต้องการมุ่งมั่นกับการลงเล่นในฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย


นอกจากนี้เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาอาซาร์ ได้ออกมาพูดถึงการย้ายไปร่วมทีมมาดริด " ผมรู้สึกดีมากกับสโมสรแห่งนี้ ผมยังคงเหลือสัญญาอีกสองปี เมื่อผมรู้สึกอยากย้าย ผมก็จะย้าย "


" แต่ตอนนี้ผมเป็นนักเตะของเชลซี ผมรู้สึกชื่นชมต่อเรอัล แต่ผมยังเป็นนักเตะของเชลซี มีการพูดถึงเรื่องนี้ทุกปี แต่ผมก็ยังอยู่ที่นี่ "


สนับสนุนข่าวโดย : สมัคร RB88 รับโบนัส 200%

logo rb88

สมัครสมาชิกใหม่ RB88

ฝากครั้งแรกเล่นกีฬาหรือคาสิโน

รับโบนัส 50% สูงสุด 5,000 บาท

สมัครสมาชิก