รีวิว พนันกีฬา CMD อัตราต่อรองมาตรโลก โดยผู้ให้บริการ RB88

วันที่ : 14 May 2020 | อ่าน 266 ครั้ง

การแข่งขันกีฬาแต่ละประเภทนั้นมักจะมีการเชียร์ฝั่งใดฝั่งหนึ่ง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการเล่นพนัน โดยกีกีฬาในโหมด CMD ของ RB88 นั้นจะสามารถเล่นพนันได้หลากหลายประเภทกีฬาไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล , บาสเก็ตบอล , E-sport , อเมริกันฟุตบอล , เบสบอล , เทนนิส , กอล์ฟ , มวย และมีกีฬาให้เราเลือกได้อีกมายมาก มาดูกันครับว่าโหมด CMD ของ RB88 มีจุดน่าสนใจตรงไหนกันบ้างวันนี้เราได้นำจุดน่าสนใจต่างๆมาให้ทุกคนได้ศึกษากันครับ

มาเริ่มรีวิวพนันกีฬา CMD กันเลย

เมื่อเราได้ทำการเข้าไปในการแข่งขันกีฬา CMD จะพบกับหน้าตารางการแข่งขันของกีฬานั้นๆ โดยเราสามารถเลือกประเภทของกีฬาที่เราสนใจได้ด้วยการคลิกที่ชื่อกีฬาในแท็บซ้ายมือของหน้าเว็บซึ่งจะมีกีฬาให้เราเลือกเล่นได้หลากหลายประเภทและเมื่อเลือกประเภทของกีฬาแล้วให้เรามองที่จอหลักจะแสดงการแข่งขันกีฬาและราคาต่อลองของแต่ละคู่อย่างชัดเจน

เลือกเล่นพนันได้หลายรูปแบบ

กีฬา CMD ได้มีการเปิดให้เล่นพนันในหลากรูปแบบที่เราจะสามารถเลือกเล่นได้ตามความถนันของแต่ละบุคคล โดยเราจะสามารถเลือกเล่นพนันได้ตั้งแต่ แบบราคาต่อรอง , ทายผลสกอร์ , ทายผลคู่คี่ประตูรวม , ทายประตูแรกและประตูสุดท้าย , และทายผลผู้ชนะในแมทนั้นๆได้เช่นกัน โดยการทายผลนั้นจะอยู่อยู่ที่กีฬาการแข่งขันนั้นเป็นกีฬาประเภทไหน โดยกีฬาแต่ละประเภทนั้นทางเว็บจะกำหนดวิธีการเล่นพนันไว้อย่างตายตัว

สามารถเลือกเล่นได้ทั้งแบบเต็มเวลาและแบบครึ่งแรก

กีฬา CMD ได้เปิดให้เล่นหลากหลายรูปแบบแต่ที่น่าสนใจคือรูปแบบที่แตกต่างออกไปจากเว็บไซต์อื่นๆ คือการเปิดให้แทงแบบครึ่งแรกโดยเราสามารถเลือกแทงได้โดยการเลือกทายผลเฉพาะครึ่งแรกเช่นหากเราทายว่าฝ่ายแดงจะชนะแล้วฝ่ายแดงมีผลนำในครึ่งแรกเราก็จะรับผลชนะในรอบนั้นโดยไม่ต้องรอผลการแข่งขันจนจบเกมส์กีฬานั้นๆ

มีระบบวิเคราะห์การแข่งขัน

ทางเว็บไซต์ผู้ให้บริการได้เพิ่มระบบวิเคราะห์การแข่งขันไว้ให้เราศึกษาหาข้อมูลการแข่งขันของคู่ที่เราสนใจหรือคู่ที่เราเลือกที่จะเล่นได้โดยเราสามารถจะเช็คตารางการแข่งขันที่ผ่านมาของทีมนั้นๆได้เพื่อที่จะให้เราได้ศึกษาฟอร์มการเล่นของทีมนั้นๆก่องที่จะลงมือเล่นพนันได้อย่างถูกต้อง

โปรโมชั่นที่น่าสนใจของ RB88

ทางเว็บไซต์ผู้ให้บริการได้นำโปรดมชั่นต่างๆที่น่าสนใจมาให้เราได้เลือกกันอย่างมากมายเพื่อให้เราได้เพลิดเพลินกับการเล่นมากยิ่งขึ้นโดยแต่ละโปรโมชั่นนั้นสามารถกดรับพร้อมกันได้ โดยทางเว็บไซต์จะมีข้อเสนอให้เรามากมาย อาทิ โบนัสฝากเงินครั้งแรก ,โปรโมชั่นแนะนำเพื่อน , โบนัสแรกเข้ากีฬา , โบนัสเกมส์กีฬา และ เสียเท่าไหร่คืน 3 % โดยแต่ละโปรโมชั่นนั้นจะมีเงื่อนไขแตกต่างกันออกไป

สรุปผลการรีวิว

ทางเว็บไซต์ได้เปิดให้เล่นพนันกีฬาหลากหลายประเภท โดยทุกๆประเภทจะมีอัตราการต่อรองและอัตราการจ่ายที่แตกต่างกันออกไปอีกทั้งทางเว็บไซต์ได้โชว์ราคาต่อรองให้เห็นอย่างชัดเจนอีกทั้งเรายังสามารถทายผลการแข่งขันทั้งแบบเต็มเวลาและแบบครึ่งเวลาการแข่งกันและทางเว็บยังมีระบบวิเคราะห์การแข่งขันที่เราสามารถเอาเอาผลวิเคราะห์การแข่งขันมาเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจเล่นอีกด้วยและสุดท้ายกับโบนัสที่ทางเว็บไซต์ได้นำมาเสนอให้เราเลือกใช้กันอย่างมากมาย

จุดเด่นของกีฬา CMD

  • สามารถเลือกพนันได้หลากหลายประเภทกีฬา
  • มีระบบวิเคราะห์การแข่งขันเพื่อให้สะดวกต่อการเลือกฝ่ายพนัน
  • สามารถเลือกเล่นได้ทั้งแบบครึ่งเวลาและเต็มเวลา
  • มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากมาย

จุดด้อยของกีฬา CMD

  • ตัวหนังสือของตารางการแข่งขันมีขนาดเล็กเกินไป
logo rb88

สมัครสมาชิกใหม่ RB88

ฝากครั้งแรกเล่นกีฬาหรือคาสิโน

รับโบนัส 50% สูงสุด 5,000 บาท

RB88